ตั้งแต่เขามาเริ่มจีบตัวฉัน ก็มีหลายคนบอกว่าแฟนหนุ่มลูกครึ่งของฉัน ควยใหญ่และยาวมากระวังหีจะฉีก มันเป็นคำบอกที่เล่าต่อกันมา ซึ่งตัวฉันเองก็แอบคิดในใจว่าควยของเขานั้นจะใหญ่มากสักแค่ไหน และถ้าเราทั้งสองเสียวแบบ คลิปหลุด ด้วยกันมันคงจะถึงใจมากแน่ ๆ จนในที่สุดเราทั้งสองคนก็ตัดสินใจว่ามันถึงเวลา ที่เราจะมีความสุขด้วยกันได้แล้ว เขาจึงมารับตัวของฉันไปที่บ้าน เมื่อเราอยู่ในห้องด้วยกันสองคน แฟนหนุ่มก็ไม่รอช้าดึงตัวของฉันลงไปนั่งที่ขอบเตียง จากนั้นก็เริ่มใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัวจนพอใจ ก่อนที่จะมาหยุดที่เต้านมทั้งสองข้าง จากนั้นก็เริ่มบีบนวดเบา ๆ ด้วยนมที่มีขนาดใหญ่และเต่งตึง ทำให้เวลาบีบนวดมันจึงสร้างอารมณ์ ให้กับแฟนหนุ่มได้อย่างรวดเร็ว

แล้วเมื่อฉันมีอารมณ์ขึ้นมา เราทั้งสองก็เข้าจูบกันในทันทีแบบไม่รอช้า ทั้งจูบริมฝีปากทั้งผลัดกันดูดลิ้น มันเป็นการจูบครั้งแรกของเราที่ร้อนแรงเหลือเกิน เราสองคนจูบกันนานมาก ก่อนที่ฉันจะเอียงคอให้แฟนหนุ่ม เข้ามาดูดเลียไปตามซอกคอและใบหูจนพอใจ จากนั้นเราทั้งสองก็เริ่มช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกไปจากตัวจนหมด เขาจ้องมองดูนมทั้งสองข้างที่มีขนาดใหญ่และหัวนมชมพู รวมถึงเนินด้านล่างที่โหนกนูนและมีร่องที่สวย ทำให้ถึงกับยิ้มออกมาหน้าบาน ส่วนตัวฉันก็จ้องมองดูท่อนควยที่มันใหญ่และยาวมาก เหมือนกับใน คลิปหลุด ของพวกนักแสดงไม่มีผิด ฉันถูกประคองนอนราบลงบนเตียง แล้วเต้านมทั้งสองข้างรวมไปถึงหัวนม ก็ถูกปลายลิ้นและริมฝีปากเข้าดูดเลียไปจนทั่ว

หลังจากแฟนหนุ่มพอใจกับการดูดเลียหัวนมก็ได้ย้ายตัวลงมาระหว่างขาทั้งสองข้าง ฉันถ่างขาออกให้กว้างทันที แฟนหนุ่มไม่รอช้าแทรกใบหน้า เข้ามาสูดดมกลิ่นหอมจนเต็มอิ่ม ก่อนจะใช้ปลายลิ้นไล่เลียไปที่ร่องหี กลีบทั้งสองข้างและเม็ดแตดก่อนจะเปลี่ยนเป็นริมฝีปากไล่ดูดดึงอย่างรุนแรง ฉันเสียวมากเหลือเกินร้องครางออกมาเสียงดัง แบบไม่ต้องอายกันแล้วในตอนนี้ หลังจากที่แฟนหนุ่มดูดเลียหีของฉันอย่างหนักหน่วงและรุนแรงเป็นเวลานาน ก็ทำให้น้ำแตกออกมาในที่สุด จากนั้นก็ยื่นท่อนควยที่ใหญ่และยาวมาอยู่ตรงหน้า ฉันเข้าใจคือความต้องการของเขา และฉันก็อยากสัมผัสมานานแล้วเช่นกัน จึงไม่ลังเลยื่นปลายลิ้นออกไป ไล่เลียตั้งแต่โคนไปถึงปลาย ก่อนที่จะอ้าปากอมท่อนคเข้าไปจนเต็ม

ฉันขยับปากเข้าออกอย่างช้า ๆ และเมื่อเสียงครางของแฟนหนุ่มเริ่มดังขึ้น ฉันก็ได้ขยับปากเหมือน คลิปหลุด ให้เร็วขึ้นไปอีก จนเสียงครางนั้นดังจนเต็มห้อง แฟนหนุ่มดูมีความสุขมาก จนในที่สุดเขาก็ทนไม่ไหว ดึงแท่งควยออกมาจากปาก ก่อนจะจับขาของฉันพาดไว้บนบ่า จับควยที่ใหญ่และยาวแทงเข้ามาในรูหีจนสุด เสียงครางของฉันดังออกมาทันที และเมื่อแฟนหนุ่มเริ่มกระแทก เสียงครางก็ดังออกมาไม่หยุดตลอดเวลา เขากระแทกอย่างรุนแรงมากถึงแม้ว่าในช่วงแรกจะใช้อยู่ก็ตาม แต่หลังจากนั้นเขาก็กระแทกทั้งรุนแรงและรวดเร็วเข้ามาแบบไม่หยุด มันทำให้เราทั้งสองนั้นเสียวกันมากเหลือเกิน แข่งกันครางออกมาว่าใครเสียงดังกว่ากัน แล้วแฟนหนุ่มก็ทนไม่ไหวดึงท่อนควยออกมา ใช้มือรูดอยู่พักหนึ่งก่อนจะปล่อยน้ำลงมาเต็มหน้าท้อง ความรู้สึกของฉันที่เจอกับควยใหญ่ ของแฟนหนุ่มลูกครึ่ง ทำให้เสียวหีมากเหลือเกิน และรู้สึกถูกใจมากที่สุด