หนูชอบพี่ที่ร้านปากซอยมากๆ แม้ว่าหนูจะมีผัวแล้ว แต่ผัวหนูก็ไม่ชอบที่จะทำการบ้านเท่าไหร่ อาทิตย์หนึ่งบางที่ก็แค่ 1-2 ครั้งเท่านั้น แต่หนูอยากได้สัก 4-5 ครั้งบ้าง จะได้รู้สึกว่าเขารักหนู หนูก็พยายามหาหนังโป๊ให้เขาดูบ่อยๆหรือบางครั้งหนูก็ดูดควยให้เขาก่อนเพื่อนจะได้เย็ด แต่ก็ได้ไม่กี่ครั้งแล้วพี่เขาก็หลับไปก่อนบ้าง จนหนูต้องมานั่งดูหนังโป๊เองแล้วก็ช่วยตัวเอง แต่มันก็แค่นั้น จนตอนนี้หนูเห็นว่าพี่ที่ปากซอยเขาก็ยิ้มให้หนูบ่อยๆ คิดว่าพี่เขาคงจะพอให้หนูได้หายเงี่ยนบ้างไม่มากก็น้อย
แล้วหนูก็เข้าไปตีสนิทกับพี่เขา คุยกันได้สัก 1 อาทิตย์ ก็ใช้เวลาวันหยุดของหนูบอกว่าให้พี่เขาช่วยมาดูน้ำที่บ้านหน่อยมันไม่ไหล เขาก็มาแก้ให้ที่บ้านและตามบทบาทแบบหนังโป๊ก็ต้องแต่งตัวชุดเซ็กซี่สักหน่อยเขาจะได้มาเย็ด แล้วพี่เขาก็ตรวจให้จนหนูก็แกล้งเข้าไปห้องน้ำทำน้ำเปียกตัวเอง จนทุกอย่างลงตัว พี่เขาก็มองที่ตัวหนูตอนนี้หนูพร้อมกับพี่เขาแล้ว พี่เขาก็ดูยังไม่กล้าคนอะไรจะดีแบบนี้หนูก็ทนไม่ไหว เข้าไปกอดพี่เขาแล้วก็จูบเลย แล้วทุกอย่างก็เริ่มในตอนนี้ ต่างคนต่างซุกไซร์กันอย่างมัน ไม่ได้เล่นกันบนเตียงแต่เล่นกันที่พื้นบ้านตรงนั้นเลย แล้วหนูก็หยิบถุงยางที่เตรียมพร้อมไว้แล้วยื่นให้กับพี่เขา พอพี่เขาถอดกางเกงออก ควยพี่เขาใหญ่เต็มมือย่างมาก หนูจับไปที่ควยพี่เขาแล้วก็ชักให้เขาเบาๆ บอกว่ามันใหญ่มากแล้วพี่เขาก็ก้มมาเลียหีหนู ตอนนี้เสียวที่สุด หนูไม่โดนเลียหีมาเป็นเดือนแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองอีกแล้ว มีคนมาจัดให้แล้ว แล้วหนูก็ทนไม่ไหวบอกให้พี่เขาเสียบเลย แล้วพี่เขาก็จัดกาเสียบให้แบบไม่รอช้าจับเราเล่นท่าหมาซอยจนเจ็บหัวเข่าไปหมด เย็ดของพี่เขาเสียวไปถึงท้องน้อยความใหญ่คับรูมันทำให้หนูเสร็จไปหลายรอบ จนในที่สุดพี่เขาก็เสร็จสุขสมอารมณ์หมายพร้อมๆ กัน พี่เขาก็จูบหนูแล้วเราก็นัดกันไว้จะมาเย็ดกันอีก
ตกเย็นแฟนหนูกับมาบอกว่าอยากจะเย็ดกับหนู แล้วเขาก็เปิดหนังโป๊ให้ดู โชคดีเป็นของหนูที่ได้เย็ด 2 รอบในวันนี้แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าผัวจริงๆ ถ้าเย็ดทุกวัน รับรองว่าพี่เขาไม่ต้องมทุกวันแน่นอน ท่าไหนดีที่รัก แบบหนังโป๊เขาทำได้ทุกท่า