บางทีการที่เรารักใครสักคนก็ไม่จำเป็นที่ต้องทุ่มเทเรื่องการเงินให้กับเขามากจนเกินไป เพราะน่าจะเป็นเรื่องของการสร้างนิสัยที่ไม่ดีให้กับเธอผมเคยอกหักกับเรื่องของความรักมาหลายครั้งเพราะว่าใช้เงินให้กับพวกเธอจนหมดกระเป๋า รายได้น้อยแสนบาทของผมในแต่ละเดือนให้พวกเธอดูแลหมดไปแล้วไม่รู้เท่าไหร่จนมาถึงครั้งนี้ผมไม่ทำแบบนั้นอีกต่อไปแน่นอนเพราะผมก็ไม่มีเงินที่จะให้กับเธอ แต่ก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเพียงแค่เราได้อยู่ด้วยกันแล้วได้ดูคลิปโป๊แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว
กับเธอคนนี้ผมก็รักเธอมากไม่น้อยกว่าคนอื่นเรียกว่ารักมากที่สุดก็คงจะไม่ผิด เธอเป็นคนที่ค่อนข้างเรียบร้อยโชคดีอย่างมากที่ผมไม่คบกับเธอเธอไม่ได้เป็นคนต้องการอะไรมากเลย แล้วผมก็แทบจะไม่เคยพาเธอไปกินอะไรแพงๆ หรือใช้จ่ายจนเกินตัวเลยด้วยซ้ำ แพงที่สุดก็คงจะเป็นร้านหมูกระทะ เราอยู่กันแบบนี้มาได้สักระยะใหญ่จนถึงวันที่เราก็ได้บอกรักกันแบบจริงจังเธอเป็นคนที่ค่อนข้างชอบการเก็บเงินแต่เธอก็ไม่ได้ต้องการที่จะได้เงินจากคนอื่นเพราะเธอคิดว่าต่างคนก็ต่างมีภาระเธอจึงคิดว่าเราต่างคนต่างช่วยกันเก็บก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด
การได้บอกรักกับเธอมันทำให้ผมได้รู้ว่าความเป็นจริงแล้วผมใช้เงินซื้อผู้หญิงมาโดยตลอดแต่กับเธอคนนี้ความรักของผมซื้อเธอได้แบบเต็มตัวจำได้ว่าวันที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอในวันนั้นผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำแตกใส่กับเธอในรูปแบบ เหมือนกับหนุ่มน้อยพึ่งเคยได้เล่นเสียวเป็นครั้งแรก ยังไม่ทันจะได้ออกอาการอะไรมากนะผมก็น้ำแตกใส่โทรศัพท์แบบเต็มๆ เธอยิ้มให้กับผม ไม่มีคำพูดอะไรแต่ผมก็รู้ดีว่าต่างคนก็ต่างรู้ดีกันว่ามันเป็นอย่างไร หลังจากนั้นไม่นานนักวันเดียวกันผมก็จัดกับเธออีก 1 รอบแต่มันก็ยังคงเสียวสะท้านสันหลังจนน้ำของผมแต่ออกมาเร็วๆ ด้วยเช่นเดียวกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าร่องสวาทของเธอมันทั้งขาวทั้งเนียนมันจึงทำให้ผมอดทนไม่ไหวที่ได้เจอของเด็กของดีแบบนี้ผู้หญิงที่ผ่านมาของผมรู้สึกว่าจะไม่ค่อยฟิตเท่ากับของเธอเลยก็ว่าได้
แล้ววันนั้นผมก็เสร็จกับเธอไปถึง 3 น้ำหลังจากนั้นผมก็ได้อยู่กับเธอโดยตลอดส่วนใหญ่เราจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันในห้องดูคลิปโป๊แล้วก็บอกรักกันเล่นเสียวกันตามปกติชีวิตตอนนี้บอกได้เลยว่ามีความสุขเป็นที่สุดไม่เคยคิดว่าความสุขที่ได้รับมาจะมีมูลค่ามากมายถึงขนาดนี้ ในระหว่างที่ผมจีบเธอก็เก็บเงินไปด้วยและตอนนี้ผมอยู่กับเธอได้ประมาณ 3 เดือนไม่เคยต้องใช้จ่ายเงินอะไรเกินตัวจนตอนนี้ก็เริ่มมีเงินหลายแสนบาทกลับมาอีกครั้ง ความรักที่แท้จริงไม่ต้องมีอะไรมากแค่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็ถือว่าเพียงพอสำหรับชีวิตคู่แล้ว