วันนี้แฟนหนูนอนดูหนังโป๊พอหนูเห็นสายตาของเขาหนูก็รู้เลยว่า เขากำลังรอหนูไปเล่นเสียวอย่างแน่นอนช่วงนี้ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับแฟนของหนูเขาอยากให้หนูนั้นไปทำแบบในหนังให้กับเขาเกือบทุกวันหรือจะเรียกว่าทุกวันเลยก็ว่าได้เพราะเป็นแบบนี้ต่อเนื่องมาถึงวันที่ 5 แล้ว เขาชอบให้หนูลงไปดูดนมไปเลียเขาบอกว่ามันคือความเสียวสุดยอดอยู่ดีๆ ก็อยากให้มาทำ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเป็นไปได้ว่าหนูไปตัดผมสั้นมาเป็นทรงผมแบบนักเรียนจะว่าไปมันก็ไม่ถึงกับ ร้องว้าวอะไรขนาดนั้น หรือว่าเขาอาจจะชอบแบบนี้ตัดผมประมาณบ่าดูแล้วมันเซ็กซี่เขาเลยอยากจะให้ผมทำหนังโป๊ญี่ปุ่นอะไรแบบนั้นเป็นแน่แท้
แต่วันนี้บอกเลยว่ามันไม่เหมือนทุกวันเพราะเขาจัดการให้หนูนั้นทำแบบที่เขาต้องการทั้งหมดเขานั่งอยู่บนเก้าอี้แล้วให้หนูนั่งคุกเข่า จัดการชักว่าวแล้วก็ดูดให้กับเขา หนูก็ทำตามแบบที่เขาบอกทั้งหมดมันก็ไม่ได้เสียหายอะไรหนูก็สนุกตามแบบของหนูไปด้วย เพราะทุกครั้งหลังจากที่หนูทำให้เขาเสร็จเขาก็มาจัดการซอยให้กับหนูได้มีความสุขและมีความเสียวไปพร้อมกัน แต่สิ่งที่แปลกไปวันนี้นั่นก็คือน้าของเขาเริ่มแตกมาที่หัวแล้วหนูไม่ทันได้สังเกตอยู่หลังจากนั้นเขาก็บอกให้หนูดูดแรงๆ หน่อยกำลังเสียวได้ที่เลย หนูก็ทำให้กับเขาด้วยความลืมตัวหนูก็ชักว่าวให้กับเขาอย่างเต็มที่ ใช้เวลาไม่นานนักแล้วเขาก็ใช้มือข้างซ้ายของเขาจับที่หัวของหนูเอาไว้แล้วก็ใช้มือข้างขวาของเขาเองชักเว่าน้ำแตกมาใส่หน้าของหนูแบบเต็มๆ หนูไม่ทันจะได้หนีไปไหนได้แต่หลับตาแล้วก็พยายามจะอ้าปากให้น้ำมันเข้าไปในปากแต่ดูเหมือนว่าเขาจะตั้งใจให้น้ำมันเลอะที่หน้าของหนูมากกว่า ไม่รู้ว่าเขาดูหนังโป้แล้วอยากจะทำแบบนั้นจริงๆ หรือว่าเขากำลังเสียวถึงขีดสุดเลยปล่อยมันแตกใส่หน้า ที่จริงแล้วแตกใส่ปากมันก็โอเคอยู่หนูก็เคยโดนแตกใส่ปากแบบนี้หลายครั้ง แต่ตอนนี้มาแตกใส่หน้ารถเต็มไปหมดแถมน้ำของเขาก็ค่อนข้างเยอะอีกด้วย
แล้วก็มีความสุขความสนุกกันไปแต่สิ่งที่มันแปลกไปนั่นก็คือพอหนูกำลังเช็ดแล้วไปส่องกระจกดู มันไม่ได้ติดเฉพาะที่หน้าอย่างเดียวเท่านั้นมันเลอะไปที่ผม แล้วเขาอะไรจะเยอะปานนั้นติดที่หัวของหนูเต็มไปหมดตอนนี้หนูเลยต้องไปอาบน้ำในทันที หลังจากอาบน้ำสระผมเสร็จอะไรเป็นที่เรียบร้อยก็มานอนพักผ่อนสบายใจกำลังจะนอนเล่นโทรศัพท์ ตอนนี้หนูเหนื่อยอีกแล้วเพราะเขาลงลิ้นมาเลียหี ให้กับตัวหนูจะดิ้นหนีก็ไม่ได้เขาจับขาของหนูลากไปที่ขอบเตียงแล้วก็ลงลิ้นเลียจนหนูนั้นต้องกดหัวของเขาไว้ด้วยความเสียวยังไม่ทันจะได้ตั้งตัวอะไรก็โดนไปแบบนี้มันก็คับคล้ายคับคลาว่าเหมือนเรากำลังโดนข่มขืนได้เช่นเดียวกัน แต่จะว่าไปมันก็มีความเสียวที่ตกค้างจากเมื่อคู่เล็กน้อย แต่สิ่งที่หนูได้รับกลับมาในตอนนี้บอกได้เลยว่ามันคือสุดยอดที่ผู้หญิงมันต้องการเพราะน้ำ 2 มันทนกว่าน้ำแรก เขาจัดเล่นเสียวให้กับหนู 2 ถ้าเล่นตอนแรกในท่าหมาแล้วก็มาจบด้วยท่ายกล้อ สุดยอดที่สุดบอกเลย