หนูคิดว่าการที่หนูมีความสุข ก็คงจะเป็นเรื่องของการได้อยู่กับแฟน แต่หลังจากที่เราได้เล่นเสียวกัน มันมีความสุขเพิ่มขึ้นมากหลายเท่า ยิ่งตอนนี้ไปไหนมาไหนกับแฟนได้เดินจับมือกันก็เป็นอะไรที่รู้สึกดีเป็นอย่างมาก มีความอบอุ่นและสบายใจเป็นที่สุด แต่คราวนี้มันยังไม่สุด หนูก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามันมีความสุขที่สุดยอดกว่านี้อีก ก็เพราะว่าเวลาที่เราเล่นเสียวกันหนูไม่เคยร้องครางเสียงดังตามแบบหนังโป๊เลยสักครั้ง มันเป็นไปได้ว่าเพราะว่าเราอยู่ในห้องที่เป็นหอพักเล็กๆ ข้างห้องเขาก็จะมีเสียงอะไรให้เราได้ยินดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเสียงทำกับข้าวเป็นการพูดคุยกันเสียงดัง เราก็จะได้ยินทั้งหมดหนูก็เลยคิดว่าถ้าหนูทำอะไรเสียงดังก็คงจะได้ยินเสียงข้างห้องอีกแน่นอน
จำได้ว่าครั้งแรกตอนที่เล่นเสียวกันเราอยู่บนเตียงเสียงเตียงมันดัง ตอนนั้นหนูตกใจเป็นอย่างมากก็กลัวว่าค่าห้องจะรู้ ออกอาการเสียวค้างกันเลยทีเดียว หนูต้องชวนแฟนของหนูมาเล่นที่บนพื้น แล้วหลังจากนั้นหนูก็ต้องจัดการเปลี่ยนแปลงที่นอนใหม่ในทันที ไม่ใช้เตียงอีกต่อไปนอนบนที่นอนอย่างเดียว เพราะเวลาเล่นเสียวกับแฟนจะได้ไม่มีเสียงดัง ก็ถือว่าประสบความสำเร็จค่อนข้างดี สิ่งเดียวที่หนูเห็นมาจากหนังโป๊เขาจะร้องครางกันอย่างเต็มที่แต่หนูไม่เคยทำ คราวนี้ก็ถึงช่วงจังหวะที่แฟนของหนูพาไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด ก็ไปริมทะเลขี่รถเครื่องไปด้วยกันประมาณชั่วโมงกว่า มีงบประมาณไปเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น ไปหาที่พักและใช้งบประมาณตามที่เราเก็บสะสมกันมานานนับเดือน ชีวิตเป็นวัยรุ่นเป็นนักเรียนแบบเรามีเงินขนาดนี้ก็ถือว่าดีแล้ว หลังจากนั้น เหตุการณ์ไม่คาดฝันของตนเองก็ได้เกิดขึ้น
แฟนของหนูชวนหนูดูหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียวกัน แล้วตอนตักบาตรที่เราจะเล่นเสียวกัน หนูก็ได้ยินเหมือนเสียงคนร้องครางมาจากด้านข้างห้อง หนูกับแฟนหนูมองหน้ากัน แล้วแฟนของหนูก็บอกว่า มาแบบนี้ไม่มีใครเขาสนใจกันหรอก อยากจะร้องอยากจะดังอย่างไรก็ไม่มีใครรู้จัก แถมยังได้เพิ่มความสุขในตัวเราขึ้นอีกหลายเท่าด้วย แฟนของหนูพูดแล้วก็น่าฟังเป็นอย่างมาก หนูก็อยากจะร้องครางตามแบบที่เคยได้ยินมา บางครั้งเวลาที่เราเสียวที่สุดหนูเก็บเสียงเอาไว้ เป็นบางครั้งบางทีก็รู้เลยว่าออกอาการหน้ามืดเลยทีเดียว คราวนี้แฟนของหนูก็เริ่มบรรจงเบิร์นให้กับหนูลงลิ้นเลียให้จนน้ำแตก หนูไม่ทันได้ตั้งตัวเลยว่าเขาทำอะไรมาบ้าง เริ่มเล่นเสียวกันได้สักพักหนูก็เริ่มปล่อยเสียงออกมาทีละเล็กทีละน้อย คราวนี้เสียงมันเริ่มดังขึ้นแบบที่ไม่รู้ตัว มารู้ตัวก็ตรงที่ว่าแฟนของหนูเล่นเสียวกับหนูนานมากแล้วยังไม่เสร็จ เขายิ้มให้เขาหนูแล้วเขาบอกว่าใส่ใจเป็นอย่างมาก เขามีเสียงร้องครางออกมาด้วย ตามสบายผู้ชายไม่ได้ดังมากแต่ก็เป็นเสียงแบบสะใจ หนูก็เริ่มปิดเสียงร้องครางออกมาเต็มด้วยเช่นกัน ความสุขมันมากขึ้นแบบที่แฟนหนูบอกไม่มีผิด ข้างห้องได้ยินไม่สนใจแล้วเพราะว่าเขาก็ทำให้หนูออกอากาศเงี่ยน ก็ต้องแก้แค้นด้วยให้เขาออกอากาศเงี่ยนแบบหนูเหมือนกัน