สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตไว้ประจำตัวสักหนึ่งใบ ขอแนะนำให้คุณมองบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์เท่านั้น เพราะบัตรนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด สิ่งที่คุณจะได้รับ มีมากมายกว่าบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไป วงเงินที่สำรองไว้เพื่อคุณก็เป็นวงเงินที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำจัด พร้อมด้วยของสมนาคุณอีกนานัปการ1.สิทธิ์พิเศษสำหรับสนามกอล์ฟ
สนามกอล์ฟบางแห่งจะรับเฉพาะแขกวีไอพีเท่านั้น และจะรับเฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ ด้วยเช่นกัน เพราะกลุ่มเหล่านี้จะถูกจัดอยู่ในระดับวีไอพี การบริการต่างๆ รวมถึงสปา ห้องออกกำลังกาย และส่วนสาธารณูปโภคต่างๆ ตรงนี้จัดไว้ให้เฉพาะกับผู้ได้รับสิทธิ์ที่เหนือกว่าทั่วไป

2.อัตราบอกเบี้ยพิเศษ
สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ จะได้รับอัตราบอกเบี้ยพิเศษ ถูกว่าบัตรเครดิตทั่วไป การใช้จ่ายวงเงินของท่านจะไม่สร้างภาระแต่ประการใด แถมด้วยบางครั้งการใช้จ่ายผ่านบัตร ยังได้รับทั้งของแถมและส่วนลดมากว่าการใช้เงินสดด้วยซ้ำ สิทธิ์เหล่านี้มอบให้เฉพาะลูกค้าที่มีบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์เท่านั้น

3.สามารถใช้สำหรับห้องอาหารหรูและมีส่วนลด
การใช้จ่ายเงินสดสำหรับร้านอาหารหรือห้องอาหาร 5 ดาวขึ้นไป โดยส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีบริการส่วนลดแต่อย่างใด แต่ข้อดีอีกย่างสำหรับลูกค้าที่มีบัตร บัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์จะได้รับทั้งส่วนลด ค่าอาหารและบริการ อาจจะรวมถึงบริการเสริมพิเศษในการใช้บัตรที่ทางร้านจัดไว้ให้ อย่างเช่นเมื่อใช้บัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์กับทางร้าน ทางร้านอาจจะมี อาหารชุดพิเศษบริการแถมด้วย นอกจากนี้ยังได้การสะสมคะแนนเพื่อไว้แลกสิทธิ์พิเศษต่างๆ มากกว่าผู้อื่น

4.แต้มที่สะสมมานั้นมีมูลค่าสูง
ข้อดีที่หลายท่านชอบมากๆ คือแต้มที่เราได้สะสมทุกครั้งที่มีการใช้บัตรเครดิต บางครั้งเมื่อเราได้สะสมแบบไม่รู้ตัว เมื่อเราได้ลองเช็คกับทางผู้ออกบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ก็จะพบว่าคะแนนที่ได้สะสมมาตลอดนั้น อาจจะสามารถใช้แลกตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจเลยที่เดียว จัดว่าเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าคุ้มเป็นอย่างมาก

5.ไม่มีที่ไหนไม่รับบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์
ร้านค้าชั้นนำทั่วไปจะรับบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์เป็นส่วนใหญ่ ยิ่งเป็นร้านหรูแบรนเนม จะให้บริการคุณเป็นอย่างดี การใช้จ่ายในร้านระดับนี้จะรับเฉพาะผู้ที่มีบัตรพิเศษเท่านั้น และบางร้านก็ไม่รับเงินสด จะรับแต่บัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ยิ่งเป็นต่างประเทศด้วยแล้ว ไม่รับเงินสดทุกประการ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตไว้ประจำตัวสักหนึ่งใบ ขอแนะนำให้คุณมองบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์เท่านั้น เพราะบัตรนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด สิ่งที่คุณจะได้รับ มีมากมายกว่าบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไป วงเงินที่สำรองไว้เพื่อคุณก็เป็นวงเงินที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำจัด พร้อมด้วยของสมนาคุณอีกนานัปการ

เลือกบัตรเครดิตติดตัวไว้ ควรเลือกความมั่นใจที่คุณจะได้รับ บัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์คือบัตรใบเดียวที่คุณต้องมี เพราะบัตรใบนี้ มอบทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะร้านอาหาร โรงแรมหรู เที่ยวบินสุดพิเศษ หรือแม้กระทั้งเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่างการจองตั๋วหนัง บัตรใบนี้เพียงใบเดียวก็สามารถเปิดโลกกว้างให้กับคุณได้