หากใครที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้กับซีรี่ย์เกาหลีนั้นจะต้องมาที่นี่ให้ได้สำหรับพิพิธภัณฑ์เท็ดดี้แบร์ เพราะเรื่องส่วนใหญ่แล้วได้นำเท็ดดี้แบร์จากทีนี่ประกอบฉากเหล่านั้นด้วยกันทั้งสิ้น อย่าคิดว่าที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะเหมาะสำหรับเด็กเพียงเท่านั้น มันคือความพลาดอย่างใหญ่หลวง เพราะที่นี่ได้เปิดให้เข้าชมมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มีเท็ดดี้แบรืจำนวนมากอยู่อิริยาบถต่างๆที่บอกได้เลยว่าน่ารักและสวยงามมากทีสุดเลยล่ะ วันนี้เรามาเยี่ยมชมสถานที่ที่น่ารักและสวยงามแบบนี้กันดีกว่านะคะ
พิพิธภัณฑ์เท็ดดี้แบร์ ได้ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1902 เนื่องในโอกาสครบ 100 ปีเท็ดดี้แบร์ ซึ่งเมื่อถูกเปิดตัวมาแล้วต่างได้รับความสนใจจากผู้ที่รักและชื่นชอบเท็ดดี้แบร์เป็นจำนวนมาก ภายในนั้นได้ประกอบไปด้วยเท็ดดี้แบร์มากมาย ทั้งเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ทั้งเป็นของคนดังในอดีตหรือปัจจุบัน
ด้านในตัวอาคารนั้นได้จัดเป็นสามส่วน คือการให้ความรู้ในส่วนที่เป็นประวัติที่ผู้สร้างได้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาทำการเยี่ยมชมได้ศึกษาอย่างละเอียด งานศิลปะ แงะการแนะนำโครงการที่เกี่ยวกับการจัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาพร้อมวัตถุประสงค์และการชี้แจงอีกทั้งมีการจัดแท็ดดี้แบร์ที่มีชื่อเสียงทั้งสมัยโบราณจนถึงปัจจุบันและของเหล่าคนดังมาให้ชื่นชมอีกด้วย
ไม่เพียงเท่านี้เพราะจุดเด่นที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนไหนต่างให้ความสนใจนั้นจะอยู่ทีการแสดงเท็ดดี้ที่สะท้องให้เห็นการดำรงชีวิตประจำวันของคนเกาหลี ได้อย่างน่าจับตามองเป็นที่สุดเลยล่ะคะ