ตัวผมเป็นโรคประจำตัวนิดหน่อย เรียกว่าโรคแพ้ความขาว เจอขาวๆ อวบๆ เป็นไม่ได้ ของขึ้นทุกรอบ ต้องรีบกลับบ้านมจัดเมียทุกรอบ ขนาดหาดูหนังxออนไลน์ก็ยังดูแต่สาวญี่ปุ่นเกาหลี ขาวๆ ทั้งนั้นมันได้อารมณ์เป็นอย่างดี และเมียผมก็เป็นคนขาวพอสมควร เป็นลูกครึ่งจีน ขาวแบบนี้บางครั้ง ปิดไฟเธอยังคงสว่างเห็นผ่านในที่มืดได้ เมื่อไหร่ที่เราเปิดไฟแบล็คไลด์เล่นกันมันเสียวที่สุด มีความรู้สึกว่าเหมือนได้เล่นกันในอวกาศกันไปเลย
ผมเป็นคนที่ไม่เคยนอกใจเมีย และเมียผมก็รู้ดี เธอจึงเอาใจผมเป็นพิเศษด้วยผมเป็นของติดการดูหนังxเพราะเวลาไหนที่เหนื่อยเครียดได้ดูแล้วสบายตา สบายควยจริงๆ จนหลายครั้งที่ดูหนังxกำลังสบายๆ อยู่ เมียก็เดินเข้ามาข้างหลัง ดูหนังxด้วยกันไม่นาน เธอก็เข้ามาที่ด้านหน้าแล้วก็จับผมถอดกางเกงแล้วก็เริ่มดูดควยให้ผมแบบไม่ต้องขอ เธอก็ชอบการเล่นเสียวไม่น้อยด้วยเช่นกัน ตั้งแต่สมัยที่เราจีบกันใหม่ๆ เราก็ดูหนังxด้วยกันมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ยิ่งตอนได้แต่งงานกันแล้ว ก็ยิ่งไม่ต้องห่วงเรื่องของการเย็ดกันเลยดูหนังxเมื่อไหร่เช้ากลางวันเย็นเย็ดกันตลอด กลับมาเข้าเรื่อง ผมก็ดูหนังxไปเมียที่รักก็ดูดควยให้อย่างสนุก เธอดูดจนบอกกับผมว่า “น้ำมาแล้วเสียบเลยที่รัก” เธอลุกขึ้นถอดกางเกงตัวน้อยๆ ของเธอออกแล้วก็หันหลังมาให้ผมจับที่ขอบโต๊ะทำงานไว้ ผมไม่รอช้า เสียบเธอเข้าไปแบบเต็มๆ เราเย็ดกัน และก็ดูหนังxไปด้วย มันมีความสุขเป็นที่สุด ตอนนี้ ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ สวรรค์อยู่ตรงนี้ แต่แล้วหนังxที่เราดูก็น้ำแตกไปก่อน แต่เรายังไม่เสร็จ ผมยังซอยเมียอยู่ คราวนี้หนังxจบก็เปลี่ยนที่ไปที่โซฟาที่ห้องรับแขก ผมจับเธอเล่นท่าหมาต่อ เธอกัดปากบอกว่าแรงอีก แรงอีก ผมก็จับเอวแล้วก็กระแทกอย่างเต็มแรง เธอกัดปากบอกสุดยอด สุดยอด แล้วไม่นานนักผมก็เร่งเครื่องผมน้ำจะแตกแล้ว จัดเธอไปแบบเต็มๆ ซอยรวดเดียวน้ำเต็มหีกันไปเลย เธอทรุดลงกับพื้น หมดแรงและผมก็นอนต่อที่โซฟาทันที
ตอนนี้ต่างคนต่างหมดแรงกันไป พอเธอลุกขึ้นหันมาที่ควยผม ผมก็กระดกควยให้กับเธอ เธอยิ้มแล้วก็ดูดมันซ้ำ ดูดจนมันเริ่มพร้อมอีกรอบเธอบอกแข็งอีกแล้ว จัดอีกรอบนะ ผมก็ต้องตามใจเมีย แต่รอบนี้ผมอยู่ข้างล่างนะที่รัก เธอจัดไปเลยผมยอมเธอเต็มที่