ถ้าเรามีเวลาไม่มาก ก็ไม่ต้องลีลาเยอะ ตั้งท่าให้ดีแล้วก็เร่งเครื่องซอยให้เสร็จไปเลย รับรองว่าสาวที่โดนซอยจะเข้าใจอาหารจานด่วนแบบนี้ หนังโป๊ ไม่ต้อง เครื่องมือไม่ต้อง ใช้ความรู้สึกล้วนๆ แล้วก็ตามด้วยน้ำแตกให้เต็มๆ ไปเลย มุขนี้ใช้มาหลายครั้งสาวหลายคนก็บอกว่ามันแซบดี เร็วซะใจและถึงใจได้ภายใน 5 นาทีด้วยเช่นกัน
อย่างบางครั้งที่ผมได้ดูหนังโป๊มาอย่างเต็มที่ เมื่อเจอของดีก็อดไม่ไหวที่จะเร่งเครื่องซอยจนบางครั้งก็ยังเล้าโลมไม่เพียงพอก็มีบ้างบางครั้ง แต่สาวไหนที่ได้เจอผมเย็ดบอกได้เลยว่าลีลาไม่มาก แต่มันก็นานจนทำให้ขาเป็นตะคริวได้ อย่างกับเมื่อวานที่ผมมีความอยากขึ้นมาอย่างเต็มที่เนื่องด้วยดันไปดูหนังโป๊แบบที่นางเอกสุดยอดอย่างที่ผมโคตรชอบเป็นที่สุด ขาวน่ารักและใส่แว่นผมก็เกิดความอยากขึ้นมาทันที แล้วเมียผมก็ใส่แว่นด้วยเช่นกัน เมื่อกลับมาเจอเมียกำลังจะทำกับข้าวผมก็เข้าไปแล้วก็จับเมียถอดกางเกงลงทันที ด้วยความที่เธอมือเปื้อนอยู่จึงขัดผมไม่ได้ ผมจับควยจ่อแล้วก็เสียบจากด้านหลังทันที เมียผมถึงกับร้องโอ้ยด้วยความเจ็บเพราะเธอไม่ทันตั้งตัว แต่สำหรับผมน้ำควยมาตั้งแต่ได้ดูหนังโป๊กันแล้ว แถมด้วยภาพในหนังโป๊ก็ยังติดตาติดใจมาตลอดเลยจับเธอเย็ดตรงครัวนั้นเลย ผมเล่นกับเธอได้ท่าเดียวเพราะสถานที่ไม่เอื้อมากนัก เธอก็ร้องครางด้วยความเสียวและความแสบนิดหน่อย เพราะเร่ง ผมจับเธอซอยด้วยความแรงและเร็วจนเมียผมบอกว่า เบาๆ หน่อยเดี๋ยวช่วงล่างพักหมด แต่มันคงจะเบาไม่ได้เพราะน้ำก็เริ่มจะมาแล้ว ผมก็ยิ่งซอยให้เร็วแบบถี่ยิบมากขึ้นไปอีก จนเมียผมครางเสียงสั่นไปหมดแล้วน้ำผมก็แตกใส่รูเธอเต็มๆ ยิ่งตอนที่น้ำแตกกระแทกแรงๆ ย้ำไปอีก 2-3 ครั้งมันสุดยอดจริงๆ ข้าวปลากว่าจะได้กินก็ต้องรอเมียมีแรงทำให้อีกสักพัก
ตอนที่เรากินข้าวกันผมก็เล่าเรื่องที่ได้ดูหนังโป๊ให้กับเธอฟัง เธอก็หัวเราะยิ้มๆ พร้อมกับบอกว่าอะไรจะปานนั้นแค่ผมพูดถึงหนังโป๊เรื่องที่ได้ดูควยก็เริ่มแข็งมาอีกรอบ แล้วก็หยุดไม่ได้ตอนนี้ก็เริ่มอยากอีก ก็บอกกับเมียว่าอยากอีกแล้ว เธอก็บอกให้รอก่อน กินข้าวอาบน้ำก่อนรอบนี้เธอขอต้องรออีกสักแปป เดี๋ยวได้ไปจัดต่อที่บนเตียงนุ่มๆ แล้วก็เปิดดูหนังโป๊นางเอกคนสวยของผมไปด้วย จะได้ฟินเพิ่มขึ้นอีก