การจะเล่นสวิงกิ้งนั้น มันยากพอๆ กับการที่เราจะเลียข้อศอกตัวเองเกือบเป็นไปไม่ได้เลยถ้าแฟนเราไม่เก๋าพอ ก็ได้แต่ดูหนังโป๊แล้วก็ได้แต่ชวนเธอไปเรื่อยๆ จนในที่สุดวันนั้นเธอก็คงลำคานพร้อมกับดูหนังโป๊จนอยากลองเลยบอกกับผมว่าถ้าเพื่อนผมหน้าตาดี ก็ยอมให้เล่นได้
แล้วเพื่อนผมคนนี้เธอก็รู้จักดี แถมด้วยเธอก็เคยบอกว่าเขาน่ารักกันด้วย ผมไม่รอช้าที่จะเปิดดูหนังโป๊ฟรีแบบที่เล่นสวิงกิ้งกันแล้วก็เริ่มที่จะเล่นกัน ตอนแรกเธอก็ยังดูเหมือนไม่ค่อยยอมเท่าไหร่ พอเพื่อนผมกับผมถอดกางเกงออกหมดเธอก็เงียบแล้วก็ยอมให้พวกเราเล่นกันได้ ทุกอย่างมันก็เล่นไปตามบทบาทหนังโป๊ที่เราได้ดูกัน สลับกันเย็ดสลับกันดูดหีอย่างสนุก แล้วในที่สุดผมก็แตกในใส่เธอคนแรก สำหรับเพื่อนผมเธอขอให้ใส่ถุงเรื่องนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร รอบแรกผ่านไปทั้งคู่แล้วหลังจากนั้นเราก็นอนดูหนังโป๊ด้วยกัน 3 คน มือผมก็เขี่ยหีเธอไปเรื่อยๆ เพื่อนผมก็นอนดูนมเธอด้วยเช่นกันและในมือเธอตอนนี้ก็มีควยของเรา 2 คนในมือ แล้วเธอก็ดึงควยผมเข้ามาดูดให้ผมก่อน แล้วก็ให้เพื่อนผมเย็ดกับเธอก่อน เพราะของใหม่เธอคงจะติดใจไม่น้อย ผมนอนให้เธอดูดแล้วเพื่อนผมก็ซอยจากด้านหลัง รอบนี้เธอเป็นคนดึงถุงออกจากเพื่อนผมให้แทงสดไปเลย เธอบอกว่าเสียวกว่ากัน ร้อยเท่าเห็นจะได้ เธอก็ดูดควยผมอย่างแรง ดูดจนเสียงดังเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบนั้นไม่ผิด จนในที่สุดเธอก็ทำหน้าไม่ไหวแล้วเพื่อนผมก็แตกในใส่เธอเรียบร้อย แล้วผมก็ไม่รอช้า จับเธอยกขามาท่ายกล้อแล้วก็เอาขาเบียดกันให้มันฟิตๆ เย็ดเธอซ้ำอีกรอบ ตอนนี้เธอนอนหมดแรงครางเบาๆ จนน้ำผมแตกใส่เธอ
เธอนอนหมดแรงไม่ดิ้นไปไหน นอนให้น้ำมันค่อยๆไหลออกมาอย่างช้าๆ แล้วผมก็เข้าไปเช็ดที่หีเธอพร้อมกับบี้ที่ปุ่มเสียวของเธอ เธอบอกไม่ไหวหมดแรงแล้วพอแล้วจะพอได้อย่างไรกำลังเสียวกันเลย เพื่อนผมก็คึกสุดจับเอวเธอขึ้นมาแล้วก็เสียบซอยต่อ จนเธอต้องร้องแบบที่ดูแล้วไม่ไหวสุดๆ เธอบอกว่าเสียวแต่ก็จับแขนเพื่อนผมไว้แน่น ผมก็เข้าไปให้เธอจับควยผมแล้วว่าวให้มันแข็งต่อยิ่งเพื่อนผมซอยเร็วเท่าไหร่เธอก็ว่าวให้ผมเร็วเท่านั้น ของแบบนี้ถ้าไม่ติดใจให้รู้ไป รอบหน้าตาผมไปเย็ดเมียเพื่อนบ้าง เราสัญญากันไว้แล้ว สนุกแน่คราวนี้