จากที่ผมได้ดูคลิปโป๊บ่อยๆ ก็พบว่าสาวฝรั่งชอบให้เย็ดแบบหนักๆ สำหรับคลิปโป๊ญี่ปุ่นจะชอบของเล่น และคลิปโป๊เกาหลีเน้นลีลาเป็นหลัก แต่ที่ผมชอบเป็นคลิปโป๊แบบฝรั่งเพราะมันไม่มีลีลามากนักและแต่ละคนก็ขาวๆ ทั้งนั้น ความฝันของผมคือการได้เย็ดกับสาวฝรั่งสักครั้งก็ยังดี ไม่รู้ว่าจะเสียวแบบในคลิปโป๊จริงๆหรือเปล่า
แต่ตอนนี้ผมมีแฟนเป็นสาวไทยเต็มตัว หรืออาจจะมีเชื้อจีนนิดหน่อยไม่มีปัญหาอะไรเธอเป็นคนที่ผมรักมาก และเธอก็เย็ดกับผมได้มันด้วยเช่นกัน ผมกับเธอจะศึกษาคลิปโป๊แล้วก็เย็ดไปด้วยกัน และวันนี้เราก็มีนัดกันไว้ด้วย เป็นที่รู้กันว่าเราไม่ได้เจอกันมา 3 วัน ต่างคนต่างคิดถึงกัน เราคุยไลน์กันจนทนไม่ไหวคิดถึงกันมากเลยต้องรีบนัดมาเจอกัน
เมื่อเราได้เจอกันเราไม่อายที่จะจูบกันเลย และเราก็รีบซ้อนท้ายรถไปที่บ้านผม ต่างคนก็ต่างรู้ดีว่าต้องการอะไร เมื่อมาถึงที่ห้องผมได้ เธอก็กอดผมแล้วก็ถอดเสื้อผ้าให้ผมก่อนอันดับแรก เธอบอกว่าทนไม่ไหว นอนดูคลิปโป๊ที่ผมส่งให้ทุกวันจนมันเงี่ยนที่สุดแล้วผมก็เช่นกันตอนนี้ ไม่ไหวเช่นกัน ผมก็ช่วยเธอถอดเสื้อผ้าเช่นกัน แล้วก็ไม่รอช้าที่จะเสียบกันทันที ต่างคนก็ต่างมีน้ำมาแบบเต็มๆ มันลื่นเข้าไปแบบที่ไม่ทันได้รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ เธอกอดผมไว้แน่นตอนที่ควยผมเข้าไปมิดด้ามอย่างช้าๆ เธอบอกว่ามันเสียวที่สุดซอยเร็วๆเลย เมื่อมันเข้าได้แบบเต็มๆ ก็เริ่มลงมือซอยอย่างกับรถไป คือไม่มีเบรคจนน้ำแตกก็ยังซอยอย่างต่อเนื่อง กลั้นใจซอยไปต่อช้าๆ เพราะความเงี่ยนที่มีอยู่มันไม่หมดไปเสียที แล้วเธอก็กลับขึ้นมาอยู่ด้านบนตัวผม เราอยู่ในท่านั่งแต่ยังคงเสียบกันอยู่ เธอค่อยๆขยับตัวซอยอย่างช้าๆ เธอบอกว่ามันยังเสียวไม่หายไม่เอาออกได้ไหม ผมก็ปล่อยเธอ เธอก็ขยับตัวขึ้นลงไปพร้อมกันด้วย ผมค่อยๆ เอื้อมมือไปหยิบมือถือมาเปิดดูคลิปโป๊เพื่อสร้างอารมณ์ต่อเนื่อง แล้วเธอก็ยิ้มกระหน่ำจูบผมแบบเต็มๆ อารมณ์มันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขนาดควยก็ยังคาอยู่แล้วเธอก็ขย่มแรงขึ้น เริ่มเล่นเสียวกันต่อในเวลาพักไม่กี่นาที ตอนนี้พร้อมอีกครั้งเราก็เย็ดกันในท่านั่งแบบนั้นกันเลย เธอร้องครางและผมก็ดูดนมเธอไปด้วย นี่คือความจริง ส่วนเรื่องอยากจะหาฝรั่งมาเย็ดนั้น รอไปก่อนมีโอกาสเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ตอนนี้เมียสุดที่รักคนนี้สุดยอดที่สุดแล้ว