สาวหลายคนที่อายุเกิน 30 ไปแล้วหนุ่มๆ อาจจะคิดว่าคงจะง่ายและคงจะไม่ค่อยเผ็ดร้อน หรือเด็ดดวงน่าลิ้มลองสักเท่าไหร่แต่ขอบอกว่า กับเธอคนนี้ น้องไก่ เธอไม่ธรรมดาจริงๆ ผมจะเล่าให้ให้คุณฟังเราเจอกันที่ร้านเหล้า ผมเห็นว่าเธอก็คงจะเป็นนักเที่ยวธรรมดาคงไม่มีอะไรที่แตกต่างจากคนวัยสามสิบหน่อย ๆ ทั่วไป คงมาแค่หาความสุขทั่วไปแบบเบื่อผัว ผมก็หาที่ลงพอดี ขอแค่เป็นหี ผมก็พอใจแล้ว ต่างก็ชวนกันคุยจนถูกคอและไปต่อที่โรงแรม ตามที่เขาทำกันทั่วไป เธอก็ไม่ได้มีนมใหญ่หรือรูปร่างดีมากนัก แต่ผมว่าก็แก้ขัดให้กับผมได้ เธอชวนผมเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน เมื่อเข้าไปอาบน้ำก็พบว่า หีของเธอนั้น ไม่เยิน ไม่ช้ำ และชมพูสวยเหมือนสาววัย 18-19 เป็นอย่างมาก ผมตกใจเล็กน้อย เพราะไม่คิดว่าคนวัยนี้แล้วหีเธอจะยังคงสวยงามขนาดนี้ แต่ก็ไม่กล้าถามอะไรกับเรื่องนี้มากนัก เพราะบางคนก็ไม่ชอบ เมื่อเห็นแบบนี้ ก็จัดการค่อยๆ แหวกแหก ดูด้านในว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เมื่อเขี่ยไปมาไม่นานก็มีน้ำไหลออกมาจากหีอย่างชัดเจน เรียกว่าน้ำล่อลื่นที่ให้ความสุขก็คงไม่ผิด เธอบอกกับผมว่าถ้าเวลามีน้ำออกเยอะอย่าตกใจ มันเป็นธรรมดา ผมจึงลองเลียหีเธอ เธอสะดุ้งเล็กน้อย คงเพราะเสียวเป็นได้ ตอนนี้หีของเธอก็มีอาการสั่นเล็กๆ พอน่ารัก และเมื่อเลียไปมาสักพักก็มีน้ำไหลออกมาคล้ายกับฉี่ แต่ไม่มีกลิ่น เธออายเป็นที่สุด เธอบอกว่าเวลาที่เธอเสร็จจะเป็นแบบนี้ทุกรอบ แม่เจ้า เหมือนของผู้ชายกันเลยวุ้ย แบบนี้ก็ดีจะได้นับสถิติได้ง่ายว่าคืนนี้เสร็จไปกี่รอบ ผมจึงลองเสียบหีน้องไก่ที่น้องน้ำทันที และเมื่อเสียบไปได้ไม่นานนัก ก็มีน้ำไหลออกมาเต็มหน้าขาผม ผมก็ยิ้มๆ เธอก็มีอาการนิดหน่อย แต่ควยก็ยังเสียบคาหีเธออยู่ และกว่าผมจะซอยจนน้ำผมแตกก็จับใจความได้ว่าน้ำเธอไหลออกมาถึง 3 ครั้ง ไม่ธรรมดาเลยนะเนี้ย
คราวนี้มาต่อที่บนเตียงเธอก็จัดการขย่มผมบ้างคราวนี้เมื่อเธอบดบี้ขยี้หีกับควยผมได้ไม่นานนักก็มีน้ำอุ่นๆ ไหลออกมาที่ตัวผม นิดหน่อยเธอก็หยุดไปพักหนึ่ง แล้วก็ขยับต่อแต่ก็น่าแปลกนิดว่าน้ำที่ออกมาจากหีเธอนั้นแห้งเร็วพอสมควร เธอบดบี้อยู่อีกสักพักก็น้ำแตกอีกรอบ คราวนี้ผมจึงขอเป็นฝ่ายจัดการเธอเอง
ในขณะที่ผมซอยเธอ หีเธอก็มีน้ำออกมาเป็นระยะๆ เธอทั้งครางทั้งเอามือมาปิดหีไว้ กว่าจะเสร็จสำหรบผมรอบสอง เตียงเปียกเกือบนอนไม่ได้