พรุ่งนี้แล้วจะได้กลับเชียงใหม่ไปหาแฟนคนที่รักมากที่สุด วันนี้เลยต้องฉลองกับเพื่อนก่อนหยุดหลายวันติดกัน เลยจัดหนักไปจนเมา แล้วก็เริ่มมาลงที่หำ นั้นคือความเงี่ยน ทำอย่างไรละคราวนี้ ก็กลับมาที่ห้องเตรียมตัวเก็บของจะกลับบ้าน แล้วก็ไม่พลาดที่จะจัดการดูหนังxxแล้วชักว่าวก่อน วันนี้เลือกดูหนังxxเรื่องโปรด เป็นหนังxxญี่ปุ่นแบบขาวๆ อึ่มๆ
แล้วในจังหวะที่กำลังดูหนังxxชักว่าวใกล้จะเสร็จนั้น ก็มีเสียงคนมาเคาะประตู ตกใจหำหดไปหมด แล้วก็รีบปิดคอมจัดการตัวเองออกไปเปิดประตู ก็เจอน้องที่ทำงานเมามา แล้วก็บอกว่าผมรีบกลับ เลยมาต่อกับผมที่ห้อง หิ้วเบียร์มาต่อกัน เธอแทบเดินไม่ไหว แล้วมาหาผมได้อย่างไร สุดยอดจริงๆ ตอนเข้าห้องก็กอดผมเข้ามา ตอนนี้ผมคิดเลย จัดการเลยดีไหม เหยื่อมาจ่อตรงหน้าแบบนี้ แล้วเธอก็เข้าห้องน้ำไปล้างหน้าตาออกมา ตอนที่เธอออกมาหน้าตาล้างแล้วน่ารักดีไม่น้อย มัดผมแบบที่ผมชอบด้วย เธอยืมกางเกงผม 1 ตัว เพราะเธอทำกางเกงตัวเองเปียก ตอนนี้ผมคิดเลยยังไงก็ต้องจัด แล้วผมก็เริ่มกินเบียร์กับเธออีกเล็กน้อย แล้วผมก็เข้าไปประชิดตัวกอดแล้วก็จูบเธอ เธอก็รับกลับอย่างดี ตามด้วยล้วงหีเธอทันที เธอก็สวนกลับ จับควยแล้วก็ล้วงเช่นกัน ตอนนี้ภาพในหนังxxมาเต็ม ได้ทุกท่าเลยตอนนี้
แล้วผมก็ลากเธอไปที่เตียง จัดการถอดกางเกงตัวใหญ่ที่เธอใส่ไว้หลวมๆ ออก แล้วก็เจอหีที่ขาวเนียน เรียกว่าไม่ต่างจากหีในหนังxxญี่ปุ่นกันเลย ตอนนี้ก็ลงลิ้นก่อนเลย เธอครางไปมาแล้วก็บอกว่าเสียว เสียว พูดตลอด ผมไม่รอช้า จับเธอแยกขาแล้วก็แทงเธอทันที เธอนอนครางอย่างสุดยอด เรียกว่าถ้าเธอครางแบบนี้หนังxxญี่ปุ่นต่อคิวจ้างเธอแน่นอน สำหรับผมตอนนี้ เธอคือสวรรค์แก้เงี่ยนอย่างดี จัดเธอดอกแรกผ่านไป เธอนอนหลับคาเตียงอย่างสบาย ตอนนี้ผมก็เริ่มคิดว่าจะเอาอย่างไรต่อดี ก็ตัดสินใจเปิดหนังxxญี่ปุ่นที่ค้างไว้ ดูสร้างอารมณ์กันต่อ มาขนาดนี้แล้วไม่ถอยแล้ว ไม่นานเกินรอก็ควยแข็งอีก ก็ค่อยๆ เข้าไปปลุกเธอเบาๆ แล้วก็ถางขาเธอเย็ดอีกรอบ เธอเกี่ยวเอวผมไว้แน่น แล้วก็บอกเอาเร็วๆ ซอยเร็วๆ จนผมน้ำแตกซ้ำอีกรอบ กว่าจะแตกรอบ 2 เธอครางจนข้างห้องต้องเคาะบอกให้เบาๆ หน่อย ก็คนมันเสียวช่วยไม่ได้ ตอนนี้ 2 รอบแล้ว ค่อยๆ ไปเรื่อยๆดูหนังxxไป เดี๋ยวเธอฟื้น ค่อยเล่นกันอีก จัดให้หนักจะได้ผูกมัดกินตลอดไป