ช่วงสิ้นเดือนถ้ามีวันหยุดเราควรนอนอยู่บ้านดีที่สุดก็มันประหยัดที่สุดแล้วเดี๋ยวจะเหลือเงินกินข้าวไม่ถึงปลายเดือน และสมัยนี้ก็ไม่ด้น่าเบื่อแบบแต่ก่อนแล้ว มีอินเตอร์เน็ตให้เล่นไม่รู้เบื่อ เบื่อเกมส์ก็ดูหนัง เบื่อหนังก็ดูละคร แต่ถ้าเบื่อที่สุดก็ให้มาดูหนังxรับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงไม่มีเบื่อแน่นอน
และแน่นอนว่าผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูหนังxก็มันสนุกที่สุดไม่ว่าจะหนังxแบบไหนก็ดูมาหมดแล้ว แต่ที่ไม่นิยมที่สุดก็คงจะเป็นสาวผิวดำ ก็หีมันดำไปด้วยดำขนาดนี้น่าจะรสช็อกโกแลตให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่ที่นิยมสุดก็คงหนีไม่พ้นสาวญี่ปุ่น สาวเหล่านี้เวลาโดนเย็ด โดนเลียหีจะครางได้อารมณ์อย่างที่สุดเสียงครางของเจ้าหล่อนมันจะร้องอะไรกันนักกันหนา ขนาดว่าเจอของเล่นไปเขี่ยที่หีก็ร้องเสียวสั่นตัวสั่นกันไปหมด อยากรู้จริงๆ ถ้าเจอควยของคนไทยเข้าไปบ้างจะร้องครางขนาดนั้นไหม ขนาดว่าสาวไทยเจอผมเลียหีเข้าไปก็ดิ้นไม่หยุดเหมือนกัน อยากให้สาวญี่ปุ่นเหล่านี้มาเจอลิ้นสากแบบหนังปลาฉลามแบบผมแล้วจะได้รู้ว่าหนังปลาฉลามมันเสียวขนาดไหน
คืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ต้องอยู่แบบเหงาๆ และเงี่ยนๆก็วันนี้ทั้งวันดูหนังxชักว่าวจนน้ำจะหมดตัวอยู่แล้วยังไม่ได้เจอหีของจริงเลยสักครั้งเมียที่รักก็ยังไม่มาวันหยุดไม่ค่อยตรงกันแบบนี้มันก็จะเสียดายเวลานิดหน่อย อยากให้หยุดตรงกันแบบแต่ก่อน พอมีวันหยุดตรงกัน ประหยัดเงินอยู่บ้านเย็ดกันตลอด เดินแก้ผ้ากันทั้งวันเมียเผลอเมื่อไหร่จับเย็ดตลอด หุ่นเธอจัดว่าดีใช้ได้เลย กินอย่างไรก็ไม่ค่อยอ้วนทำให้เวลาเย็ดมันก็จะเต็มไม้เต็มมือหน่อย ช่วงก่อนเราจะเย็ดกันไปดูหนังxกันไปบ้างบางครั้งเย็ดกันวัน 3-4 รอบจนรอบหลังๆ น้ำแทบจะไม่มีออกมาเลยเรียกว่าน้ำผลิตไม่ทันเลย กำลังคิดถึงเธออยู่เพลินๆมันก็ช่างดีอะไรแบบนี้เธอกลับมาพอดีวันนี้ไม่มีโอที ได้เวลาเย็ดกันอีกแล้ว เดี๋ยวให้เธอไปอาบน้ำแล้วจะได้จัดการเลียหีสักหน่อย เงี่ยนมาตลอดทั้งวันจะต้องทำให้เธอมีความสุขนอนหลับฝันหวานให้ได้ ว่าแล้วก็เข้าไปกอดหอมสร้างน้ำกระตุ้นให้น้ำเดินสักหน่อยก่อน ต้องเอาใจก่อน จะได้ให้เธอช่วยดูดควยให้ด้วย วันนี้เล่นเอาจนหมดแรงไม่รู้ว่าจะแข็งสู้หีเธอไหวหรือเปล่า แต่บอกไว้เลยถ้าแข็งรอบนี้เย็ดได้นานแน่นอนที่รัก